Hotline: 0868 666 535 - Zalo: 0986 200 022

Cộng tác viên

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định?

Hãy tham gia Chương trình Cộng tác viên bán hàng online tại nhà của WIKA để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Khi tham gia Ứng Tuyển Cộng Tác Viên của WIKA, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhất, đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại WIKA

 1. Không cần vốn
 2. Không lo hàng tồn
 3. Không bị ép doanh số
 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

Cách thức bán hàng cho cộng tác viên:

Cộng tác viên truy cập vào website: Giaywika.vn để lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm. Sau khi có đơn đặt hàng CTV liên hệ bộ phận kinh doanh để đặt hàng.

Các kênh liên hệ bao gồm:

 • Điện thoại: 0868.666.535 (Zalo)
 • Facebook fanpage: “Giày đá bóng WIKA”
 • Chat trên website: http://giaywika.vn

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển

 • Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể đến trực tiếp công ty tại Ô 23 Lô 1, Đền Lừ 2, Hoàn Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn sẽ thanh toán giá trị đơn hàng theo giá bản lẻ niêm yết của công ty. Hoa hồng công ty gửi CTV vào ngày 5 và 20 hàng tháng.
 • Nếu ở xa, khi có đơn đặt hàng các bạn thông báo cho công ty số lượng sản phẩm cần lấy, công ty sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của bạn. Bạn sẽ thanh toán giá trị đơn hàng theo giá bản lẻ niêm yết của công ty. Hoa hồng công ty gửi CTV vào ngày 5 và 20 hàng tháng.

Lưu ý: Trong trường hợp khách của bạn không lấy hàng, nếu muốn trả lại các bạn phải gửi lại hàng cho công ty trong vòng 2 ngày kể từ khi công ty giao hàng cho bạn.

Phương án 2: Công ty chuyển hàng cho khách của bạn

Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua các kênh liên hệ tới công ty với các thông số sau yêu cầu phải có:

 • Tên khách hàng
 • Số điện thoại khách hàng
 • Địa chỉ khách hàng
 • Thông tin về sản phẩm khách đặt (tên, mã sản phẩm)

Công ty có trách nhiệm giao hàng cho khách của bạn với phí ship được tính theo báo giá của hãng vận chuyển (Viettel, Vnpt, Giaohangnhanh, …). Khách hàng sẽ thanh toán tiền đơn hàng (theo giá lẻ của công ty) + phí ship lúc nhận hàng (COD). Định kỳ 2 lần/tháng, công ty sẽ tổng kết và gửi số tiền hoa hồng trong những đơn này cho CTV. Trường hợp khách từ chối nhận hàng, công ty và CTV sẽ chia sẻ phí ship + phí chuyển hoàn theo tỷ lệ 50/50, số tiền này sẽ được khấu trừ vào hoa hồng hoặc tiền cọc đặt trước.

Lưu ý: Phương án 2 chỉ áp dụng khi CTV bán sản phẩm theo giá lẻ niêm yết của công ty

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?
Trả lời: Tất nhiên là có rồi, bạn phải có máu kinh doanh

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền?
Trả lời: Công ty sẽ chuyển khoản tiền cho CTV một tháng hai lần (vd: vào ngày 5 và 20 hàng tháng)

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp công ty mua hoặc mua trên website thì sao?
Trả lời: Công ty không thực hiện bán lẻ trên website cũng như trực tiếp mà chỉ bán hàng thông qua các Đại lý và Cộng tác viên.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu
Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại WIKA được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như forumbongda, otofun, giới thiệu bạn bè…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại WIKA vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT: 0868.666.535 (zalo) hoặc email đến: giaywika@gmail.com để được giải đáp.

 • Ô 23 Lô 1, Đền Lừ 2 , Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng ký cộng tác viên với Wika ngay tại đây!
Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thể Thao Hoàng Phong
Copyright © 2019 Giày Wika. All rights reserved.
Top